Capital.com Metatrader 4: Cách mở tài khoản Capital.com MT4

posted Tháng Chín 23, 2021

Capital.com Metatrader 4: Cách mở tài khoản Capital.com MT4. Metatrader 4 (MT4) được các nhà giao dịch chuyên nghiệp đánh giá là nền tảng giao dịch trực tuyến phổ biến và nhiều tính năng giao dịch thuận tiện nhất. Capital.com cung cấp nền tảng giao dịch trên MT4, bao gồm giao dịch tự động sử dụng robot MT4 (MT4 EAs).

Capital.com Metatrader 4: Cách mở tài khoản Capital.com MT4

Bạn muốn tìm hiểu về phân tích kỹ thuật ở góc độ căn bản và hiệu quả nhất? Bạn đang tìm hiểu về phương pháp giao dịch Price Action kinh điển? Có một phương pháp giao dịch mang lại sự thành công và giàu có cho các nhà đầu tư nổi tiếng: Richard Wyckoff, David Weis và Dr. Alexander Elder, bạn có muốn tìm hiểu không?

Nếu những điều trên khiến bạn quan tâm cuốn sách Phương Pháp Wyckoff Hiện Đại – Kỹ thuật nhận diện xu hướng thị trường tiềm năng là dành cho bạn.

Metatrader 4 là gì?

MetaTrader 4 là một nền tảng để giao dịch CFD chứng khoán, cổ phiếu, forex… Nền tảng giao dịch này được tối ưu để phân tích thị trường tài chính và sử dụng robot giao dịch, hay giao dịch tự động, tín hiệu giao dịch…

Capital.com cho phép khách hàng kết nối tài khoản người dùng với tài khoản Capital.com trên MetaTrader 4. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng sử dụng các chỉ báo kỹ thuật được cài đặt sẵn trên nền tảng, thuận tiện hơn trong quá trình phân tích thị trường. Bạn cũng dễ dàng cài đặt các robot giao dịch để áp dụng các chiến lược giao dịch tự động…

MT4 cung cấp cho các nhà giao dịch một lợi thế cạnh tranh, cung cấp một môi trường giao dịch có khả năng tùy biến cao, được trang bị các công cụ phân tích kỹ thuật mạnh mẽ. Được tích hợp với nền tảng giao dịch CFD Capital.com hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng công cụ mạnh mẽ nhất để tăng hiệu suất giao dịch.

Các bước để bắt đầu sử dụng Capital.com Metatrader 4

Bước 1: Tạo tài khoản tại Capital.com theo link dưới đây:

* Xem thêm: Tổng hợp các bài viết hướng dẫn sử dụng Capital.com

Bước 2: Mở tài khoản MT4 Capital.com của bạn

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Capital.com Metatrader 4 trên MT4 và bắt đầu giao dịch.

Xem thêm: 

Hướng dẫn cách mở tài khoản Capital.com Metatrader 4

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản người dùng trên Capital.com

Bước 2: Bấm vào [Cài đặt] ở góc dưới bên phải màn hình.

Capital.com Metatrader 4: Cách mở tài khoản Capital.com MT4

Bước 3: Trên tab [Các tài khoản của tôi], chọn [Thêm tài khoản trực tiếp]

Bước 4: Bấm vào [Loại], chọn [MT4].

Bước 5: Chọn loại tiền tệ bạn sẽ sử dụng để giao dịch, đặt tên cho tài khoản. Sau đó bấm [Đã tạo].

Bước 6: Nhập mật khẩu tài khoản Capital.com của bạn và nhấn chọn [Tạo tài khoản MT4].

Capital.com Metatrader 4: Metatrader 4 là gì? Các bước để bắt đầu sử dụng Capital.com MT4. Hướng dẫn cách mở tài khoản Capital.com MT4

Như vậy là bạn đã tạo tài khoản MT4 trên Capital.com thành công. Trước khi giao dịch bằng tài khoản này, bạn cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản.

Capital.com Metatrader 4: Metatrader 4 là gì? Các bước để bắt đầu sử dụng Capital.com MT4. Hướng dẫn cách mở tài khoản Capital.com MT4

Trên đây là hướng dẫn mở tài khoản Capital.com trên MT4. Bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập và sử dụng tài khoản MT4 của Capital.com.

Chỉ trong vòng 18 tháng, nhà giao dịch Dan Zanger đã biến 11.000 đô la thành 18 triệu đô la. Nhà giao dịch Peter Brandt đạt được hiệu suất lợi nhuận trên 40% trong suốt 40 năm sự nghiệp và đạt được danh hiệu Phù thủy Thị trường Tài chính. Họ có một điểm chung trong phương pháp giao dịch, đó là sử dụng Mô hình Biểu đồ – Chart Pattern – làm công cụ chính.

Hãy tìm kiếm bí quyết của các nhà giao dịch chuyên nghiệp trong cuốnMô Hình Biểu Đồ – Phương Pháp Hiệu Quả Để Tìm Kiếm Lợi Nhuận

MT4 là một nền tảng giao dịch được nhiều trader yêu thích nhất hiện nay. Đây cũng là nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, được tích hợp nhiều tính năng phân tích và giao dịch tiện dụng. Tuy nhiên, Metatrader là một nền tảng khó sử dụng với những người mới học đầu tư. Do đó, tuỳ thuộc kinh nghiệm giao dịch của bạn để chọn giao dịch trên loại tài khoản Capital.com nào.

Investing.vn

Tags:

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận