Cách lưu cài đặt biểu đồ (Template) trên MT4

Hướng dẫnTháng Một 18, 2022

Template MT4 là một mẫu có chứa một số cài đặt có sẵn khi sử dụng nền tảng MetaTrader 4. Nó không chỉ giúp nhà giao dịch tiết kiệm thời gian mà còn giúp họ lưu các cài đặt quan trọng để so sánh với các mẫu trong tương lai.

Tuy nhiên, các trader mới ít khi biết cách tận dụng các Template trên MT4 mà chủ yếu là thay đổi liên tục. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách lưu và cài đặt các mẫu template MT4 để giao dịch hiệu quả hơn.

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Template MT4 là gì?

Template là một loại mẫu lưu cài đặt cho biểu đồ kỹ thuật trên MT4 bao gồm thuộc tính biểu đồ, chỉ báo, đường xu hướng, v.v.

Bạn cũng có thể lưu cài đặt biểu đồ dưới dạng Template để lưu trữ các ý tưởng giao dịch và cài đặt phân tích để sử dụng trong tương lai. Nó không chỉ giúp các Trader tiết kiệm thời gian mà còn giúp họ lưu lại những cài đặt quan trọng để so sánh với các mẫu trong tương lai .

Ngoài ra, các Template đã lưu có thể được sử dụng trên MT4 bởi các nhà môi giới khác nhau cung cấp giao dịch MT4. Bạn cũng có thể lưu nhiều mẫu khác nhau và chia sẻ chúng với các nhà giao dịch khác.

Cách lưu cài đặt biểu đồ trên MT4

Giả sử bạn thiết lập một hệ thống giao dịch hiệu quả với một số chỉ báo, bạn muốn lưu mẫu để sử dụng sau này hoặc chia sẻ hệ thống giao dịch này với các nhà giao dịch khác, hãy làm theo các bước sau:

  • Nhấp chuột phải vào biểu đồ và điều hướng đến ‘Template‘.
  • Chọn ‘Save Template‘.
  • Sau đó đặt tên cho tệp và nhấp vào Save.
Cách lưu cài đặt biểu đồ (Template) trên MT4

Cách tải Template trên MT4

Để tải mẫu biểu đồ yêu thích trong một biểu đồ mới:

  • Nhấp chuột phải vào biểu đồ, chọn Template .
  • Nhấp chuột vào ‘Load Template‘.
  • Chọn tệp mẫu ưa thích của bạn, sau đó nhấp vào ‘Open‘.
Cách lưu cài đặt biểu đồ (Template) trên MT4

Có thể nói, việc lưu cài đặt biểu đồ (Template) trên MT4 có thể giúp bạn sao lưu hệ thống giao dịch của riêng mình để nhanh chóng cài đặt hệ thống giao dịch trên các biểu đồ sau này hoặc chia sẻ mẫu hiệu quả của bạn cho các nhà giao dịch khác.

Investing.vn

Tags:

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận