Binance đốt 390 triệu USD token BNB

Sàn giao dịchTháng Bảy 21, 2021

Vào ngày 18 tháng 7, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance, đã thông báo hoàn thành xong đợt đốt BNB lần thứ 16 của mình.

BNB hoàn thành xong đợt đốt BNB lần thứ 16, thiêu hủy hơn 390 triệu USD

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Trong đợt này, Binance đã thiêu hủy gần 1,3 triệu BNB, tương đương với tổng trị giá 393 triệu USD.

Dù sau mỗi sự kiện này, giá của BNB thường có xu hướng tăng mạnh. Nhưng hiện tại, khi thị trường dường như khá “im ắng”, BNB chỉ đang giao dịch tại mức 300 USD, bất chấp những thúc đẩy trên.

biểu đồ giá BNB/USDT
Biểu đồ giá BNB/USDT trên Tradingview

Ngoài ra, theo thông báo từ sàn giao dịch, tất cả BNB của đội ngũ bị khóa còn lại hiện đã được mở khóa và đã được chuyển đến địa chỉ của nhóm. Nhóm Binance chưa bao giờ sử dụng hoặc bán một BNB nào từ việc phân bổ nhóm cho đến nay, ngoài việc dùng vào mục đích đốt định kỳ của Binance.

Sau khi tung ra token của riêng mình, sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã cam kết sẽ đốt một nửa nguồn cung lưu hành (100 triệu BNB), để kích thích sự khan hiếm của BNB.

Binance đã từng đốt 20% lợi nhuận hàng quý của mình, theo phiên bản ban đầu whitepaper của BNB. Tuy nhiên, kể từ mùa hè năm 2020, việc này không còn xảy ra như vậy nữa.

Thay vào đó, phiên bản hiện tại của whitepaper nêu rõ số lượng BNB mà Binance thiêu hủy hàng quý được xác định bởi khối lượng giao dịch trên BNB đã được ghi lại trong quý trước

Quý trước, Binance đã thực hiện đợt thiêu hủy kỷ lục trị giá 595 triệu USD BNB. Theo nhiều nguồn tin suy đoán rằng lợi nhuận của sàn giao dịch trong quý đó có thể đạt 750 triệu USD. Tỷ lệ đốt quý 2 vẫn chưa rõ ràng vì Binance chưa tiết lộ công khai.

Tuy nhiên, Binance đã giải thích rằng cần phải đẩy nhanh quá trình để tăng tốc. Nếu không, sẽ mất 27 năm để đạt được mục tiêu với con số “khổng lồ” là một nửa tổng nguồn cung lưu hành của BNB.

investing.vn

Xem thêm: Binance

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận