Binance Coin tăng phi mã 55%, Bitcoin duy trì ổn định trên mức $50K

EtoroTháng Hai 19, 2021
  • Phố Wall đồng loạt chìm trong sắc đỏ
  • Binance Coin tăng 50%
  • UK100 trên đà sụt giảm

1. Giới đầu tư ồ ạt bán tháo khỏi thị trường khiến phố Wall ngập trong sắc đỏ

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Cả ba chỉ số chứng khoán chính của Mỹ là DJ30, SPX500 và NASDAQ100 đều chìm trong sắc đỏ vào ngày hôm qua. Trong đó, Nasdaq100 giảm mạnh nhất, đóng cửa thấp hơn 0,5%.

Binance Coin tăng phi mã 55%, Bitcoin duy trì ổn định trên mức $50K

Các nhà sản xuất chip và các công ty dược phẩm là 2 lĩnh vực rớt giá mạnh nhất trong chỉ số NSDQ100. Cụ thể,  công ty chuyên sản xuất vi điều khiển Microchip Technology với vốn hóa thị trường lên đến 42 tỷ USD giảm 4% và công ty dược phẩm Moderna giảm 4,1%.

Dẫn đầu cổ phiếu có mức tăng trưởng dương lớn nhất thuộc chỉ số Nasdaq100 là Kraft Heinz, cổ phiếu này đã có một ngày giao dịch ấn tượng, tăng thêm 5,2% để nâng mức tăng trưởng trong tháng vừa qua lên gần 20%.

Hôm qua, Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen chia sẻ với CNBC rằng bà đang nỗ lực thúc đẩy nhiều biện pháp kích thích hơn nữa để giúp nền kinh tế phục hồi sau đại dịch Covid-19.

2. Binance Coin tăng phi mã 55%; Bitcoin duy trì ổn định trên mức $50K

Trong khi phần lớn các tiền điện tử hàng đầu ghi nhận một ngày giao dịch giảm nhẹ, Binance Coin vẫn tiếp tục đà tăng cực kỳ mạnh mẽ (tăng hơn 50%) và vượt qua nhiều đồng coin khác để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ ba thế giới theo vốn hóa thị trường.

Binance Coin tăng phi mã 55%, Bitcoin duy trì ổn định trên mức $50K

Đầu tư Binance Coin ngay

Mức tăng gần đây của đồng Binance Coin được cho là đến từ khối lượng giao dịch tăng cao chưa từng có trên sàn giao dịch Binance trong bối cảnh Bitcoin liên tục lập đỉnh mới, phá vỡ mức cao mọi thời đại và hiện đang giữ ổn định trên mức 51.000 đô la.

3. Giá cổ phiếu Rolls-Royce sụt mạnh kéo chỉ số UK 100 đi xuống

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, nhiều cổ phiếu niêm yết tại London đồng loạt giảm điểm.

Cụ thể, cổ phiếu Rolls Royce là cái tên ghi nhận mức giảm sâu nhất với 8,8%, hãng thuốc lá Imperial Brands sụt 5,6% và Barclays giảm 4,4%,…điều này đã khiến cho chỉ số UK100 giảm tới 1,4% ngay trong phiên giao dịch vừa qua.

Trong khi hầu hết các cổ phiếu giảm điểm (thậm chí nhiều cổ phiếu giảm 3% hoặc hơn), chỉ có ba mã trong UK100 tăng hơn 1% vào ngày hôm qua.

Nhìn chung, các ngân hàng đã trải qua một phiên giao dịch tồi tệ, với Natwest Group, Lloyds Banking Group và HSBC đều chìm trong sắc đỏ.

Các tin nổi bật khác

  • Giá dầu giảm xuống dưới $60: Sau khi đạt mức cao nhất kể từ đầu tháng 1 năm 2020 vào ngày hôm qua, giá dầu sau đó đã điều chỉnh đi xuống và tiếp tục giảm vào sáng nay, do lo ngại rằng các nhà máy lọc dầu ở Texas sẽ mất một khoảng thời gian để phục hồi sau cái lạnh khắc nghiệt đã bao trùm cả bang những ngày gần đây.
  • Thị trường chứng khoán châu Á tăng giá: Chỉ số JPN225, China50HKG50 đèu bắt đầu tăng trở lại.
  • Riot Blockchain giảm mạnh: Công ty công nghệ Blockchain Riot, đã cho thấy mức tăng mạnh vào hôm thứ Tư, chủ yếu là do sự cường điệu xung quanh động lực tăng giá gần đây trong thị trường tiền điện tử, đã cho thấy sự điều chỉnh và giảm hơn 20% vào ngày hôm qua.
  • Châu Âu mở cửa cao hơn một chút: UK100 mở cửa chỉ cao hơn 2 điểm, trong khi GER30 và FRA40 mở cửa cao hơn lần lượt 60 và 15 điểm.

Để biết các biến động giá quan trọng và gần đây nhất trên thị trường, hãy xem danh sách các cổ phiếu biến động mạnh tại đây.

Investing.vn

Xem thêm: bitcoin

Khóa học phân tích kỹ thuật Khóa học Phân tích kỹ thuật và một số chỉ báo thông dụng trong đầu tư chứng khoán
Làm chủ các chỉ báo phân tích kĩ thuật và ứng dụng thực tế trong giao dịch
699,000 đ 419,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận