Báo cáo tài chính dưới góc nhìn của Warren Buffett – David Clark

Ebook đầu tưTháng Năm 18, 2018

Báo cáo tài chính dưới góc nhìn của Warren Buffett – David Clark

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Tác giả Mary Buffett và David Clark đã viết nên một hướng dẫn cách đọc các báo cáo tài chính thật đơn giản, từ góc nhìn thành công của Warren Buffett.

Buffett và Clark đã vạch rõ các chiến lược của Warren Buffett theo cách thật cuốn hút những người mới học và những người theo trường phái Buffett như họ. Lấy cảm hứng từ tác phẩm có ảnh hưởng sâu rộng của người thầy của Buffett, quyển sách này đã giới thiệu cách hiểu của Buffett về các báo cáo tài chính với nhiều giai thoại và những câu trích dẫn của chính chuyên gia đầu tư xuất sắc này.

Qua đó, các nhà đầu tư tiềm năng sẽ khám phá được:

– Những điều nên làm và không nên làm của Buffett trong việc hiểu một báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và bảng cân đối kế toán đã được kiểm chứng qua thời gian
– Vì sao chi phí nghiên cứu và phát triển cao lại có thể khiến cho việc kinh doanh tốt bị thất bại?
– Số nợ mà Buffett nghĩ là một công ty có thể gánh chịu được trước khi trở nên quá nguy hiểm đến nỗi mọi người không nên mua vào.
– Các chỉ số tài chính và các tính toán mà Buffett sử dụng để nhận diện công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững – điều mà ông tin rằng sẽ giúp dẫn đến thắng lợi trong khoản đầu tư dài hạn.
– Cách Buffett sử dụng các báo cáo tài chính để đánh giá một công ty.
– Những dạng công ty mà Warren tránh xa cho dù giá bán có rẻ đến đâu chăng nữa.

Một khi các độc giả đã hiểu trọn vẹn và nắm vững các tính toán cũng như những phương pháp đơn giản của Buffett trong việc đọc hiểu báo cáo tài chính của một công ty, thì họ sẽ thành công trong việc nhận diện công ty nào sẽ là kẻ thất bại mà họ phải ngăn ngừa bằng mọi giá.

Investing.vn

Khóa học phân tích kỹ thuật Khóa học Phân tích kỹ thuật và một số chỉ báo thông dụng trong đầu tư chứng khoán
Làm chủ các chỉ báo phân tích kĩ thuật và ứng dụng thực tế trong giao dịch
699,000 đ 419,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận