5 cách làm giàu hiệu quả từ suy thoái kinh tế

posted Tháng Tư 3, 2021

Trong những tháng vừa qua, suy thoái kinh tế khiến chúng ta đã phải chứng kiến thị trường chứng khoán sụt giảm hơn 30%. Tỷ lệ thất nghiệp trên thế giới tăng 14%, mức cao nhất từng có. Toàn bộ các nước trên thế giới đã phải đóng cửa nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của virus Corona vào lãnh thổ của mình.

Tuy nhiên, giữa thời điểm đại dịch Covid-19 khiến cho nền kinh tế toàn cầu chao đảo thì vẫn có những người đã kiếm được hàng tỷ đô la nhờ vào sự suy thoái kinh tế này. Suy thoái kinh tế có thể gây ra nỗi hoang mang, lo sợ, căng thẳng cho bất kỳ ai nhưng nó cũng có thể mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời cho những ai biết phải làm gì. Họ hoàn toàn có thể làm giàu từ chính sự suy thoái kinh tế diễn ra thời gian vừa qua.

#dautu #lamgiau #suythoaikinhte

______________

► Học đầu tư căn bản: https://investing.vn/khoahocdautu

Bạn đang đi tìm một chiến lược giao dịch đơn giản nhưng hiệu quả cao? Bạn muốn kiểm chứng hiệu quả của phương pháp giao dịch đó bằng 400 trăm biểu đồ thực tế? Hay đơn giản là bạn muốn biết cách mở giao dịch, đặt chặn lỗ, chốt lời… chi tiết của một nhà đầu tư thành công trên thế giới?

Nếu bạn đang tìm hiểu về phân tích kỹ thuật, đặc biệt là Price Action, chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách Thấu hiểu hành vi giá thị trường tài chính – Understanding Price Action

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận