3 cổ phiếu tăng trưởng nhà đầu tư nên xem xét mua

posted Tháng Tám 26, 2021

Các nhà đầu tư hiện đang trải qua một thời kỳ thuận lợi của đầu tư tăng trưởng. Với rất nhiều cổ phiếu mới thú vị để lựa chọn. Các công ty tăng trưởng với doanh số ấn tượng với nhiều công ty trong số này có định giá quá cao. Trong khi đó nổi lên những cái tên tốt nhất đang tăng trưởng có các mô hình kinh doanh tiên tiến phù hợp với mức giá cao.

3 cổ phiếu tăng trưởng nên mua cho tháng 9

Có khá nhiều cổ phiếu tiềm năng mua vào thời điểm này, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 3 cái tên mà nhà đầu tư nên xem là cổ phiếu “phải sở hữu” trong tháng 9 này.

1. Crowdstrike Holdings (CRWD)

CrowdStrike Holdings (NASDAQ:CRWD). là một công ty công nghệ an ninh mạng của Mỹ có trụ sở tại Sunnyvale, California. Họ cung cấp dịch vụ công nghệ đám mây và bảo mật điểm cuối, theo dõi và phát hiện các mối đe dọa và các dịch vụ phản ứng tấn công mạng.

3 cổ phiếu tăng trưởng nên mua

[vcex_button url=”https://med.etoro.com/aw.aspx?A=56056&Task=Click&TargetURL=https%3A%2F%2Fwww.etoro.com%2Fmarkets%2Fcrwd&SubAffiliateID=PDaotao” title=”Visit Site” style=”flat” align=”center” color=”green” size=”small” target=”self” rel=”none”]Đầu tư cổ phiếu Crowdstrike Holdings ngay[/vcex_button]

Cổ phiếu tăng trưởng này tiếp tục được hưởng lợi từ các thỏa hiệp lớn về an ninh mạng , gần đây nhất là liên quan đến Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Những thông tin như vậy làm nổi bật tầm quan trọng của Crowdstrike. Đồng thời mang đến sự lạc quan về ngành công nghiệp an ninh mạng trong tương lai. Một điều điều quan trọng nữa là ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đám mây. Nhu cầu với phần mềm của Crowdstrike sẽ tăng cao.

Ngoài ra, tin tức đấng chú ý nhất trong tuần này về cổ phiếu Crowdstrike là cổ phiếu này đang được thêm vào Chỉ số 100 NASDAQ điều này đã giúp cổ phiếu tăng hơn 8%. Đây là một chất xúc tác khác có thể đưa cổ phiếu lên mức cao mới trong những tuần tới, vì một số nghiên cứu cho thấy khi một công ty được thêm vào chỉ số phổ biến, nó có thể dẫn đến nhu cầu của nhà đầu tư tăng và định giá cổ phiếu tăng.

Cuối cùng, công ty sẽ báo cáo thu nhập quý 2 vào ngày 31 tháng 8, điều này có thể giúp cổ phiếu bắt đầu tháng 9 với một lưu ý tích cực. Kết quả kinh doanh quý 1 mạnh mẽ của Crowdstrike bao gồm tăng trưởng doanh thu 70% so với cùng kỳ năm trước và tăng trưởng khách hàng 82% lên 11.420 vào cuối quý và có thể là một dấu hiệu tốt trong báo cáo quý 2 sắp tới.

2. Roblox (NYSE: RBLX)

Một cổ phiếu tăng trưởng tuyệt vời khác cần xem xét bổ sung cho tháng 9 là Roblox (NYSE: RBLX ) , là một nền tảng giải trí dành cho trẻ em cho phép chúng xây dựng, chơi và khám phá các trò chơi cũng như môi trường kỹ thuật số ở dạng 3D. Công ty đã niêm yết trực tiếp vào tháng 3 và đã có một đợt phục hồi mạnh mẽ vào đầu mùa hè này.

3 cổ phiếu tăng trưởng nên mua

[vcex_button url=”https://med.etoro.com/aw.aspx?A=56056&Task=Click&TargetURL=https%3A%2F%2Fwww.etoro.com%2Fmarkets%2Frblx&SubAffiliateID=PDaotao” title=”Visit Site” style=”flat” align=”center” color=”green” size=”small” target=”self” rel=”none”]Đầu tư cổ phiếu Roblox ngay[/vcex_button]

Điều đáng chú ý bây giờ là Roblox đã lấy lại tất cả các đường trung bình động chính và phục hồi mạnh mẽ sau khi công ty báo cáo khoản lỗ ròng quý 2 rộng hơn dự kiến ​​vào đầu tháng 8, điều này cho thấy người mua đang quay trở lại.

Thật dễ dàng để hiểu tiềm năng của một công ty kết hợp giữa truyền thông xã hội và chơi game một cách liền mạch và có rất nhiều điều để bạn thích về tiềm năng mở rộng ra quốc tế của Roblox khi mạng 5G tiếp tục triển khai trên toàn thế giới. Điều đáng nói là Roblox đã mang lại mức tăng trưởng doanh thu 127% trong quý 2 lên 454,1 tỷ USD và chứng kiến ​​số người dùng hoạt động hàng ngày trung bình tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái lên 43,2 triệu, vì vậy đây không phải là tin xấu trong bản công bố thu nhập mới nhất cho công ty giải trí đang phát triển. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy cổ phiếu lại tiếp tục chạy về mốc 100 USD vào tháng 9, vì vậy hãy theo dõi Roblox để có các mục nhập phù hợp về mức giảm.

3. Airbnb (NASDAQ: ABNB)

Nếu bạn quan tâm đến một cổ phiếu tăng trưởng cũng là một trò chơi mở cửa trở lại vững chắc, thì không cần tìm đâu xa hơn Airbnb . Đây là công ty đang thay đổi cách mọi người đi du lịch nhờ vào nền tảng tiện lợi kết nối chủ nhà và khách trực tuyến hoặc thông qua thiết bị di động để đặt chỗ và trải nghiệm.

3 cổ phiếu tăng trưởng nên mua

[vcex_button url=”https://med.etoro.com/aw.aspx?A=56056&Task=Click&TargetURL=https%3A%2F%2Fwww.etoro.com%2Fmarkets%2Fabnb&SubAffiliateID=PDaotao” title=”Visit Site” style=”flat” align=”center” color=”green” size=”small” target=”self” rel=”none”]Đầu tư cổ phiếu Airbnb ngay[/vcex_button]

Cổ phiếu Airbnb (NASDAQ: ABNB ) là một cổ phiếu kém hiệu quả vào năm 2021, nhưng gần đây đã bùng cháy với mức tăng 9,97% do khối lượng lớn trong tuần này, có thể là một dấu hiệu cho thấy những điều tốt lành sẽ đến với cổ phiếu trong tháng 9.

Hãy xem xét nhu cầu đi du lịch bị dồn nén có thể thúc đẩy doanh thu của công ty này một cách đáng kể như thế nào khi nhiều người đi tiêm chủng hơn và các trường hợp mắc bệnh COVID giảm. Cũng có rất nhiều điều để thích về công bố thu nhập gần đây của công ty , công ty đã mang lại doanh thu 1,3 tỷ USD, tăng 300% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trên đây là 3 cổ phiếu tăng trưởng chúng tôi nghĩ nên được đưa vào danh mục đầu tư của các nhà đầu tư tăng trưởng trong tháng 9 này. Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân, mọi quyết định đầu tư là ở phía bạn. Hãy tìm hiểu thêm về các cổ phiếu này , kết hợp với các phương pháp phân tích để có quyết định tốt nhất. Chúc bạn thành công!

investing.vn

Tags: , , ,

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận