1,6 triệu BNB bị tiêu hủy sau khi sàn Binance khởi động chương trình tự động đốt mã.

Tin tứcTháng Một 21, 2022

Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ uy tín nhất và nạp rút tiền dễ dàng nhất cho nhà đầu tư Việt Nam. Xem chi tiết

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã triển khai chương trình tự động đốt mã thông báo lần đầu tiên. Theo đó hơn 1,6 triệu tokens BNB trị giá 750 triệu USD đã bị tiêu hủy.

Chương trình đốt tự động đầu tiên của Binance

Với cách thức đốt mới. Số lượng mã phải đốt được tính toán bằng cách sử dụng công thức dựa trên tổng số khối được tạo ra trên chuỗi Binance Smart Chain , một chuỗi khối có thể lập trình cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh và chạy song song với Chuỗi Binance và giá trung bình đồng USD của BNB – giá theo mệnh giá trong quý.

Binance BNB
Công thức tính toán để đốt mã

Việc thay đổi phương pháp ghi mã thông báo trước đây, dựa trên doanh thu được tạo ra từ sàn giao dịch tập trung Binance, được kỳ vọng sẽ làm cho quá trình trở nên khách quan và rõ ràng hơn đối với cộng đồng BNB.

Changpeng Zhao, CEO của Binance, cho biết: “Việc triển khai tự động đốt BNB là bước tiếp theo tự nhiên trong hành trình của BNB và sẽ giúp cộng đồng BNB phát triển thông qua việc cung cấp quyền tự chủ, tính minh bạch và khả năng dự đoán cao hơn” . thông báo được công bố trên blog Binance.

Binance với mục tiêu giảm phát

Binance cam kết tiêu hủy 100 triệu mã thông báo BNB, tương đương 50% nguồn cung lưu hành, thông qua các đợt đốt hàng quý. Cho đến nay, sàn giao dịch này đã phá hủy gần 35 triệu token thông qua việc đốt hàng quý, sau khi bắt đầu chương trình vào cuối năm 2017.

Binance BNB

“BNB đang giảm phát”, CZđã tweet vào đầu thứ Ba cùng với tin tức về BNB.

Việc đốt cháy mã thông báo được cho là giảm phát và thường có nghĩa là mang lại một kho lưu trữ giá trị cho tiền điện tử. Trong tài chính truyền thống, giảm phát có nghĩa là một sự giảm giá nhất quán. Trong tiền điện tử, mã thông báo giảm phát là mã có nguồn cung lưu hành sẽ giảm theo thời gian, do đó làm cho nó có khả năng chống lạm phát hoặc lưu trữ tài sản giá trị.

Investing.vn

Xem thêm: Binance

Khóa học Price Action Khóa học Phương pháp phân tích Price Action trong chứng khoán
Tìm hiểu phương pháp Price Action cơ bản
500,000 đ 299,000 đ
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận